คู่มือการให้บริการ ประจำปีงบประมาณ 2566

งานบริการการศึกษา

คู่มือการให้บริการงานบริการการศึกษา

1.คู่มือการให้บริการรับสมัครนักศึกษา
2.คู่มือการให้บริการงานแนะแนวศึกษาต่อ
3.คู่มือการให้บริการระบบสารสนเทศนักศึกษา
4.คู่มือการให้บริการขอย้ายหลักสูตรสาขาวิชา
5.คู่มือการให้บริการขอลาออกจากสภาพการเป็นนักศึกษา
6.คู่มือการให้บริการขึ้นทะเบียนบัณฑิต
7.คู่มือการให้บริการขอเลื่อนรับพระราชทานปริญญาบัตร
8.คู่มือการให้บริการซ่อมบำรุงอุปกรณ์สารสนเทศและโสตทัศนูปกรณ์
9.คู่มือการให้บริการขอใช้ห้องเรียนรู้ด้วยตนเอง
10.คู่มือการให้บริการขอใช้ห้องประชุม
11.คู่มือการให้บริการประชุม (ZOOM Cloud Meetings)
12.คู่มือการให้บริการขอใช้บริการห้องLive Streaming Room
13.คู่มือการให้บริการสนับสนุนการเรียนรู้
14.คู่มือการให้บริการยืมทรัพยากรสารสนเทศ
15.คู่มือการให้บริการยืมคอมพิวเตอร์พกพา แท็บเล็ต และอุปกรณ์ต่อพ่วง
16.คู่มือการให้บริการคืนทรัพยากรสารสนเทศ
17.คู่มือการให้บริการทุนการศึกษา
18.คู่มือการให้บริการพยาบาลและประกันอุบัติเหตุ
19.คู่มือการให้บริการนักศึกษาวิชาทหารและการผ่อนผันทหาร
20.คู่มือการให้บริการอุปกรณ์กีฬาและนันทนาการ

งานบริหารกิจการทั่วไป

คู่มือการให้บริการงานบริหารกิจการทั่วไป

1.คู่มือการให้บริการการขอใช้สถานที่และอุปกรณ์
2.คู่มือการให้บริการการยืมเครื่องมือและอุปกรณ์
3.คู่มือการให้บริการยานพาหนะ
4.คู่มือการให้บริการระบบการจราจร สถานที่จอดรถ และดูแล ความปลอดภัย
5.คู่มือการให้บริการการแจ้งซ่อมอาคารสถานที่/ครุภัณฑ์/วัสดุถาวร
6.คู่มือการให้บริการกระบวนการจัดเก็บรายได้และนำส่ง
7.คู่มือการให้บริการการจองหอพักนักศึกษา
8.คู่มือการให้บริการขอคืนเงินค่าประกันหอพักนักศึกษา
9.คู่มือการให้บริการขอหนังสือรับรอง
10.คู่มือการให้บริการการรับ-ส่งจดหมายทางไปรษณีย์
11.คู่มือการให้บริการผลิตและเผยแพร่ประชาสัมพันธ์
12.คู่มือการให้บริการเบิกเงินสวัสดิการเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล
13.คู่มือการให้บริการการเบิกเงินสวัสดิการเกี่ยวกับการศึกษาของบุตร
14.คู่มือการให้บริการขออนุมัติยืมเงินทดรองราชการ
15.คู่มือการให้บริการรับสมัครจ้างเหมาบริการรายบุคคล