คู่มือการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2564

งานบริการการศึกษา
คู่มือปฏิบัติงานงานบริการการศึกษา

1. คู่มือการปฏิบัติงานเทคนิค
2. คู่มือการปฏิบัติงานแนะแนว  คำปรึกษา วินัย
3. คู่มือการปฏิบัติงานแผนกกิจการนักศึกษา

4. คู่มือการปฏิบัติงานแผนกทะเบียนและประมวลผล
5. คู่มือการปฏิบัติงานจัดหาทรัพยากรสารสนเทศ
6. คู่มือการปฏิบัติงานดำเนินงานจัดโครงการกิจกรรมการดำเนินงานของศูนย์ภาษา
7. คู่มือการปฏิบัติงานบริการฐานข้อมูลด้านวิชาการ
8. คู่มือการปฏิบัติงานวารสารและหนังสือพิมพ์
9. คู่มือการปฏิบัติงานวิเคราะห์ทรัพยากรสารสนเทศ
10. คู่มือการปฏิบัติงานสนับสนุนงานวิจัย
11. คู่มือการปฏิบัติงานสารสนเทศและโสตทัศนูปกรณ์
12. คู่มือการปฏิบัติบริการยืมคืนสื่อต่างๆที่สนับสนุนการเรียนการสอน
13. คู่มือการปฏิบัติงานธุรการ ศูนย์ภาษา  กิจกรรม 5ส
14. คู่มือการปฏิบัติงานประกันคุณภาพการศึกษา
15. คู่มือการปฏิบัติงานรับสมัครนักศึกษา

งานบริหารกิจการทั่วไป
คู่มือปฏิบัติงานบริหารกิจการทั่วไป

1.คู่มีอปฏิบัติงานการผลิตน้ำดื่มแบรนด์ราชมงคล
2.คู่มือการปฎิบัติงานนโยบายและแผน

3.คู่มือการปฎิบัติงานยานพาหนะ
4.คู่มือการปฏิบัติงานรักษาความปลอดภัย จราจร
5.คู่มือการปฏิบัติงานการขอใช้พื้นที่ต่างๆ
6.คู่มือการปฏิบัติงานการคืนหลักประกันสัญญา
7.คู่มือการปฏิบัติงานบุคลากร
8.คู่มือการปฏิบัติงานยืมเงินทดรองราชการ
9.คู่มือการปฏิบัติงานวิจัย
10.คู่มือการปฏิบัติงานสำรองเดินทาง สวัสดิการ
11.คู่มือการปฏิบัติงานออกแบบ
12.คู่มือการปฏิบัติงานแผนกพัสดุ
13.คู่มือการปฏิบัติงานแม่บ้าน
14.คู่มือการปฏิบัติงานการจองห้องประชุม
15.คู่มือการปฏิบัติงานการจัดเก็บรายได้
16.คู่มือการปฏิบัติงานจัดหารายได้(สัญญา)
17.คู่มือการปฏิบัติงานซ่อมบำรุง
18.คู่มือการปฏิบัติงานบัญชี
19.คู่มือการปฏิบัติงานประชาสัมพันธ์
20.คู่มือการปฏิบัติงานสารบรรณ
21.คู่มือการปฏิบัติงานหอพัก