ับสมัครเป็นนักศึกษาวิชาทหาร และรายงานตัวเข้าฝึกวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

ผู้ที่สนใจ สมัครเป็นนักศึกษาวิชาทหารสามารถติดต่อสอบถามและยื่นเอกสาร ณ แผนกกิจการนักศึกษา งานบริการการศึกษา สำนักงานวิทยาเขตตรัง อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐

ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๖ ในวันและเวลาราชการ (วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา ๐๘.๓๐ น. - ๑๖.๓๐ น.) รายละเอียดตามเอกสารแนบ

Tuesday, July 25, 2023 - 08:00