ประกาศเรื่อง แนวทางการช่วยเหลือและเยียวยานักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสCOVID-19

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง แนวทางการช่วยเหลือและเยียวยานักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสไวรัสโคโรนาสายพันธ์ุใหม่ 2019 (COVID-19)

Monday, August 2, 2021 - 08:45