วันพุธที่ 25 กันยายน 2567 แผนกกิจการนักศึกษา งานบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จำนวน 2 ราย คือ นางสาวจีรภา นาศร นักศึกษาชั้นปีที่3 สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี และนายอะหมัด ตรงมะตัง นักศึกษาชั้นปีที่2 สังกัดวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว เข้ารับทุนการศึกษา โครงการมอบทุนการศึกษาเพื่อผู้ด้อยโอกาส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ซึ่งจัดโดยเหล่ากาชาดจังหวัดตรัง โดยได้รับเกียรติจาก นายทรงกลด สว่างวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง กล่าวให้โอวาทและมอบทุนการศึกษา และนางลักษณาพร อนันต์วรปัญญา รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดตรัง กล่าวรายงานโครงการฯ ณ ห้องประชุมสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดตรัง ตำบลบ้านควน อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง