กิจกรรมจิตอาสาทำความดีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธี มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 6 รอบ

RUTS Trang Campus

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมี ผศ. สิทธิโชค จันทร์ย่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรม ณ อาคารสำนักงานวิทยาเขตตรัง โดยประธานในพิธี ได้ถวายความเคารพ เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพถวายสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และกล่าวบทอาศิรวาทถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นได้ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสา พัฒนาพื้นที่โดยรอบอาคารเรียนรวมและปฏิบัติการซึ่งเป็นอาคารหลังแรก ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง มีอายุกว่า 30 ปี ปัจจุบันใช้ดำเนินการเรียนการสอนให้กับนักศึกษา

RUTS Trang Campus