มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง รับมอบประกาศจากกรมป่าไม้ เรื่องกำหนดบริเวณพื้นที่ให้ส่วนราชการหรือหน่วยงานของรัฐ เข้าใช้ประโยชน์ภายในเขตป่าสงวนแห่งชาติ

วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 ณ สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จังหวัดตรัง  ผศ.สิทธิโชค  จันทร์ย่อง รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง ปฏิบัติราชการแทนอธิการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรวิชัย พร้อมด้วย นางจารุวรรณ ชูประสิทธ์ หัวหน้างานบริหารกิจการทั่วไป และบุคลากร มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมเป็นตัวแทนและสักขีพยาน ในการรับมอบประกาศ กำหนดบริเวณพื้นที่ให้ส่วนราชการหรือหน่วยงานของรัฐเข้าใช้ประโยชน์ภายในเขตป่าสงวนแห่งชาติ โดยมีนายจิระเดช ลิ้มพานิช เจ้าพนักงานป่าไม้อาวุโส ร่วมให้การต้อนรับและชี้แจงรายละเอียดข้อกำหนด ให้ส่วนราชการหรือหน่วยงานของรัฐ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าใช้ประโยชน์ภายในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าคลองกะลาเส และป่าคลองไม้ตาย ตั้งอยู่ ที่ ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง  เพื่อเป็นสถานศึกษา การทำวิจัย การให้บริการทางวิชาการ และใช้พื้นที่จัดหารายได้สนับสนุนการจัดการศึกษาและเป็นสถานที่จัดกิจกรรมต่างๆ ตามภารกิจหลักของมหาวิทยาลัยฯ บนเนื้อที่กว่า 1,300 ไร่ ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 ถึงวันที่ 7 พฤษภาคม 2597 เป็นต้นไป

RUTS Trang Campus