วิทยาเขตตรัง จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ด้านคุณธรรมจริยธรรม

วันที่ 29 มิถุนายน 2567 ณ หอประชุมพันตรีเพียร จรรย์สืบศรี  แผนกกิจการนักศึกษา งานบริการการศึกษา สำนักงานวิทยาเขตตรัง จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านคุณธรรมจริยธรรม ให้กับนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ชั้นปีที่ 1 ภายใต้การกำกับดูแลจากอาจารย์ บุคลากร และเจ้าหนาที่

โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านคุณธรรมจริยธรรม เป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาใหม่มีคุณธรรมจริยธรรม ตระหนังถึงบทบาทและหน้าที่ของตนเองเป็นสำคัญ ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย สร้างแรงบันดาลใจ และเป้าหมายในชีวิตนำสู่การประกอบอาชีพตามความฝันที่ตั้งใจ พร้อมด้วยกิจกรรมร่วมสนุกสันทนาการสานสัมพันธ์หลอมรวมพฤติกรรมให้เป็นหนึ่งเดียว โดยมี ผอ.ดำรงค์ วันแรก จากโรงเรียนบางดีวิทยาคม อาจารย์ สมภพ อุตสาหะ โรงเรียนบ้านหนองไทร และอาจารย์ ธีรภาพ สุขตาม โรงเรียนสวัสดิ์รัตนาภิมุข พร้อมด้วยทีมสันทนาการ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายความรู้ และความสนุกสนาน ที่ทำให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้ทั้งสาระและความบันเทิง

RUTS Trang Campus