มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดกิจกรรมจิตอาสา

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยงานบริหารกิจการทั่วไป จัดกิจกรรมจิตอาสาเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2567 โดยการร่วมเก็บขยะบริเวณชายหาดราชมงคลตรัง เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จากนั้นดำเนินกิจกรรมเนื่องในวันต้นไม้ประจำปีแห่งชาติวันวิสาขบูชา ในการบำรุงรักษาต้นไม้ ณ บริเวณอาคารสำนักงานวิทยาเขตตรัง เพื่อเป็นการดูแลปรับปรุงภูมิทัศน์ให้มีความสวยงาม  โดยมีนางอุษา ศรีเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยหัวหน้างานบริหารกิจการทั่วไป และบุคลากรจากหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรม