สำนักงานวิทยาเขตตรัง มทร.ศรีวิชัย รับการตรวจติดตามกิจกรรม 5 ส พลัส ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 27 พ.ค. 2567 นางอุษา ศรีเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตตรัง ประธานคณะกรรมการ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการระดับมหาวิทยาลัย  พร้อมด้วยหัวหน้างานบริการการศึกษา  งานบริหารกิจการทั่วไป และบุคลกรในหน่วยงานเข้ารับฟังการชี้แจง และรายงานสรุปผลการตรวจติดตาม 5ส พลัส ประจำปีการศึกษา 2566 จากคณะกรรมการ  ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารสำนักงานวิทยาเขตตรัง งานประกันคุณภาพการศึกษา สำนักงานอธิการบดีแจ้งแนวทางปฏิบัติสำหรับการดำเนินงาน กิจกรรม 5 ส พลัส  ในระดับมหาวิทยาลัย โดยได้มีการแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงาน จากสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มทร.ศรีวิชัย นำโดยนายสมภพ ยี่สุ่น เป็นประธานตรวจติดตาม กิจกรรม 5 ส พลัส พร้อมด้วยคณะกรรมการ เพื่อทำการตรวจตรวจสภาพแวดล้อม ห้องสำนักงาน ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ ห้องสุมด และหอพักนักศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมในการทำงานให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ เสริมสร้างบรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติงาน และเป็นการเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร และเป็นพื้นฐานในการพัฒนาเอง

RUTS Trang Campus