วิทยาเขตตรัง รับมอบ ครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค และเครื่องพิมพ์ รองรับการใช้งานสำหรับนักศึกษาต้อนรับเปิดภาคเรียน

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 เวลา 9.00 น. ณ อาคารวิทยบริการ  ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง นางอุษา ศรีเจริญ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย นางเมธาพร หิรัญวงศ์ หัวหน้างานบริการการศึกษา และบุคลากร ร่วมเป็นตัวแทนในการรับมอบครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค และเครื่องพิมพ์ สำหรับบริการนักศึกษา จากสำนักวิทยบริการเเละเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ศรีวิชัย

ตามที่สำนักวิทยบริการเเละเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับอนุมัติจัดสรรงบประมาณเพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์รายการเครื่องพิมพ์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการให้บริการนักศึกษา อ.อรรถพล คงหวาน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิทยบริการเเละสารสนเทศ นายธนพัต ธรรมโชติ หัวหน้างานวิทยบริการเเละสารสนเทศ เเละนายภานุวัฒน์ หนูนคง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ ได้ทำการส่งมอบครุภัณฑ์เครื่องคอมพิวเตอร์ และเครื่องพิมพ์ พร้อมติดตั้งระบบ และชี้แจงขั้นตอนการใช้งานให้กับบุคลากรเจ้าหน้าที่ เพื่อรองรับการใช้งานของนักศึกษา และต้อนรับการเปิดภาคเรียนที่จะถึงนี้ ณ อาคารวิทยาบริการ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

RUTS Trang Campus