มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิ ประจำปี 2567

วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 (ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ ) เมื่อเวลา 9.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่หน่วยงานและบุคลากร โดยความร่วมมือของบุคลากร นำอาหารคาวหวาน ผลไม้ และจัดเตรียมสถานที่ เพื่อใช้สำหรับพิธี บวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ประจำปี 2567 เพื่อขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรและความเป็นสิริมงคล