ประกาศ เปลี่ยนแปลงกำหนดการวันลงคะแนนเลือกตั้ง และวันประกาศผลการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เรื่อง เปลี่ยนแปลงกำหนดการวันลงคะแนนเลือกตั้ง และวันประกาศผลการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

รายละเอียดดังแนบ

Thursday, October 20, 2016 - 02:15 to Friday, November 4, 2016 - 02:15