แจ้งประชาสัมพันธ์เปลี่ยนแปลงกำหนดการรับสมัครและประกาศหมายเลขผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ

แจ้งประชาสัมพันธ์เปลี่ยนแปลงกำหนดการรับสมัครและประกาศหมายเลขผู้สมัครรับเลือกตั้งและบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

รายละเอียดประกาศดังแนบ

Monday, October 17, 2016 - 01:15 to Monday, October 31, 2016 - 01:15