บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งบุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยฯเป็นกรรมการสรรหาอธิการบดี ประจำเขตพื้นที่ตรัง

ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งบุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นกรรมการสรรหาอธิการบดี ประจำเขตพื้นที่ตรัง เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง

ดังแนบ

Wednesday, October 12, 2016 - 06:30 to Monday, October 31, 2016 - 06:30