แจ้งประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งบุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยฯเป็นกรรมการสรรหาอธิการบดี

ขอเชิญชวนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พนักงานมหาวิทยาลัย และพนักงานราชการ ใช้สิทธิสมัครรับเลือกตั้งและลงคะแนนเสียงเลือกตั้งกรรมการสรรหาอธิการบดี

รายละเอียดดังแนบ

Tuesday, September 27, 2016 - 02:30 to Friday, October 28, 2016 - 02:30