คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท

รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง

เปิดรับสมัครหลักสูตร

• หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการชายฝั่งแบบบูรณาการ จำนวน 10 คน
  • หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ จำนวน 10 คน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร:
Friday, January 22, 2016 - 09:15 to Sunday, July 31, 2016 - 09:15