ขอเชิญชวนร่วมประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ม.กาฬสินธุ์

มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ได้กำหนดจัดโครงการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ประจำปี 2566 ครั้งที่ 2 หัวข้อ นวัตกรรมสังคมและเทคโนโลยีการพัฒนาเชิงพื้นที่เพื่อการพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืน KSU SINtech 2023 for ADSCD Hybrid Conference (Onsite & Online) ระหว่างวันที่ 17 - 19 ธันวาคม 2566 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ที่เกิดจากการวิจัยของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา นักวิจัย นักวิชาการจากสถาบันอุดมศึกษาในประเทศและต่างประเทศ ตลอดจนแลกเปลี่ยนความคิดเห็นนำไปสู่การพัฒนาสังคมและประเทศชาติอย่างยั่งยืน

Thursday, October 12, 2023 - 03:00