เชิญชวนร่วมงานมหกรรมแสดงผลงานวิชาการระดับชาติ"Transform with Digital Transformations"

สภาพนักงานมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัย แห่งประเทศไทย ( ปขมท.) และเครือข่ายวิจัยและนวัตกรรม กำหนดจัดโครงการงานมหกรรมแสดงผลงานวิชาการระดับชาติของบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566 ภายใต้หัวข้อ เปลี่ยนผ่านเพื่อเปลี่ยนแปลงสู่โลกดิจิทัล "Transform with Digital Transformations" ระหว่างวันที่ 21 - 22 ธันวาคม 2566 ณ อาคารเรียนรวมกลุ่มสังคมศาสตร์ sc3 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จ.ปทุมธานี เพื่อเปิดโอกาสให้มีการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการพัฒนางานประจำ สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม และคู่มือปฏิบัติงาน ระหว่างบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการของสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณวัชรินทร์ ปะนันโต โทรศัพท์ 0894469446 transtu6@gmail.com

Tuesday, October 3, 2023 - 08:15