ขอเชิญร่วมอบรมและส่งผลงานในการประชุมวิชาการ good health and innovation elderly

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีสำนักวิชาแพทย์ไทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีจัดงานประชุมวิชาการประจำปี 2566 วันที่ 7-8 กันยายน 2566 โรงแรมแคนทารีโคราชเพื่อสร้างองค์ความรู้ใหม่การนำนวัตกรรมมาช่วยเตรียมความพร้อมพัฒนาคุณภาพชีวิตสร้างปัจจัยสิ่งแวดล้อมปรับวิถีชีวิตผู้สูงอายุสามารถใช้ชีวิตสะดวกสบายและง่ายขึ้นในประเทศไทย ลงทะเบียนร่วมอบรมตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 31 สิงหาคม 2561

Monday, July 17, 2023 - 09:00