วิทยาเขตตรัง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อการสรรหาและเลือกสรรเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว

วิทยาเขตตรัง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อการสรรหาและเลือกสรรเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ ประจำสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว สังกัดวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว

แนบไฟล์เอกสาร:
Thursday, June 8, 2023 - 09:00 to Tuesday, June 20, 2023 - 09:00