เชิญชวนร่วมประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติ 2nd NIC-NIDA Conference, 2023

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ กำหนดจัดงานประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติประจำปี 2566 The 2023 National and International Conference of The National Institute of Development Administration (The 2nd NIC-NIDA Conference 2023) ภายใต้หัวข้อเรื่อง “New Frontiers of Sustainable Development through Designing and Implementing Re-globalization” ในวันที่ 17 - 18 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 - 17.30 น. ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้มีการผลิตงานวิจัยและเผยแพร่ผลงานวิจัยในด้านต่างๆ เพื่อให้คณาจารย์ และนักศึกษาได้สร้างสรรค์ผลงานวิชาการและมีเวทีนำเสนอผลงาน เพื่อสร้างบรรยากาศทางวิชาการ นักวิชาการจากสถาบันต่างๆ ได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ซึ่งกิจกรรมหลัก ประกอบด้วย การปาฐกถาพิเศษ การอภิปรายร่วมของผู้ทรงคุณวุฒิและการนำเสนอผลงานทางวิชาการระดับชาติและระดับบนานาชาติ ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษา บุคลากรในหน่วยงานและบุคคลทั่วไปที่สนใจ เข้าร่วมงานประชุม โดยลงทะเบียนผ่านช่องทาง https://conference.nida.ac.th/ ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 10 สิงหาคม 2566

Wednesday, May 31, 2023 - 07:45