วิทยาเขตตรัง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อการสรรหาและเลือกสรรเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว

วิทยาเขตตรัง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อการสรรหาและเลือกสรรเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ (ภาษาอังกฤษ) สังกัดวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว

แนบไฟล์เอกสาร:
Monday, November 14, 2022 - 06:45 to Wednesday, November 30, 2022 - 06:45