ขอเชิญบุคลากร นักวิจัย นักศึกษา ผู้สนใจ ร่วมนำเสนอผลงาน และการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กำหนดจัดประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2564  ในวันที่  23-25 ธันวาคม 2564  ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และการนำเสนอผ่านระบบออนไลน์ (Microsoft Teams)

Monday, September 6, 2021 - 03:45