แจ้งระบบจ่ายน้ำประปาขัดข้อง

ระบบน้ำประปาภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ขัดข้อง สาเหตุเนื่องจาก เกิดการรั่วของถังคลอรีนที่อยู่ในห้องผสมสารเคมีของระบบการผลิตน้ำประปา ทำให้ผงคลอรีนไปกัดทำลายสายวงจรในตู้คอนโทรล จึงไม่สามารถผลิตน้ำประปาได้ ในการนี้ สำนักงานวิทยาเขตตรัง กำลังดำเนินการแก้ไข

ทั้งนี้ ได้ดำเนินการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น โดยการสั่งจ่ายน้ำประปาฉุกเฉิน ซึ่งอาจจะไม่สามารถจ่ายน้ำได้เต็มประสิทธิภาพ จึงขอความร่วมมือให้บุคลากรและนักศึกษา ช่วยกันใช้น้ำอย่างประหยัด

จึงแจ้งมาเพื่อทราบ

Friday, December 13, 2013 - 04:45