เชิญชวนนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากรและผู้สนใจเข้าใช้บริการศูนย์ภาษา อาคารวิทยบริการ ชั้น3

ศูนย์ภาษา มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง สนับสนุนและส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยตนเองด้านภาษาต่างประเทศ
บริการหนังสือ สื่อการเรียนรู้DVD/VCDบทสนทนา/ภาพยนตร์ เครื่องเล่น หูฟัง ทีวีLCD
บริการให้คำแนะนำปรึกษาการเรียนรู้ด้านภาษาต่างประเทศ และ
การทดสอบสมรรถนะด้านภาษาต่างประเทศ RMUTSV TEST
เปิดบริการ เวลา 8.30 - 16.30 น. วันจันทร์-ศุกร์
ณ ศูนย์ภาษา อาคารวิทยบริการ ชั้น 3

Monday, November 18, 2019 - 03:30