แจ้งประชาสัมพันธ์ร่วมส่งผลงานนำเสนอแนวปฏิบัติที่ดี โครงการสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้

กองวิเทศสัมพันธ์และการประกันคุณภาพ ประชาสัมพันธ์เชิญชวนอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมส่งผลงานนำเสนอแนวปฏิบัติที่ดีในโครงการสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคง และ 2 สถาบัน ครั้งที่ 11

รายละเอียดดังแนบ

Wednesday, December 13, 2017 - 08:45 to Sunday, December 17, 2017 - 08:45