แก้ไขคุณสมบัติเฉพาะ จ้างเหมาบริการ 2 ตำแหน่ง

แก้ไข คุณสมบัติของผู้เสนอการรับจ้างเฉพาะตำแหน่ง (วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว)

1. เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ฝึกทักษะปฏิบัติการทางด้านการโรงแรมฯ

2. เจ้าหน้าที่ประจำงานพัฒนานักศึกษา

แนบไฟล์เอกสาร:
Thursday, September 7, 2017 - 04:00