ประกันคุณภาพการศึกษา

ตัวบ่งชี้ที่ 1.1.1 ร้อยละของการบรรลุเป้าหมายตามตัวชี้วัดของหน่วยงานในการปฏิบัติงานตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย

ตัวบ่งชี้ที่ 1.1.2 ระดับคุณภาพในการให้บริการของหน่วยงานสายสนับสนุน

ตัวบ่งชี้ที่ 1.1.3 ร้อยละความพึงพอใจการให้บริการของหน่วยงานสายสนับสนุน

ตัวบ่งชี้ที่ 1.2.1 ระดับความสำเร็จของการบริหารจัดการความเสี่ยง

ตัวบ่งชี้ที่ 1.2.2 การวางระบบควบคุมภายในเพื่อพัฒนาองค์กร

ตัวบ่งชี้ที่ 1.3.1 ระดับคุณภาพในการดำเนินการจัดการความรู้ตามระบบของมหาวิทยาลัย

ตัวบ่งชี้ที่ 1.4.1 ระดับคุณภาพในการดำเนินงานกิจกรรม 5 ส พลัส ตามระบบของมหาวิทยาลัย

ตัวบ่งชี้ที่ 1.5.1 ร้อยละของบุคลากรที่ผ่านหลักสูตรฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีดิจิตอลและการสื่อสาร

ตัวบ่งชี้ที่ 1.5.2 ระดับความสำเร็จของการพัฒนาระบบฐานข้อมูลหรือระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการภายในหน่วยงาน

ตัวบ่งชี้ที่ 1.5.3 ระดับความสำเร็จของการนำนวัตกรรมที่ใช้ประโยชน์ในการบริหารจัดการองค์กร

ตัวบ่งชี้ที่ 1.5.4 ระดับความสำเร็จของการดำเนินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานรัฐ( ITA)

ตัวบ่งชี้ที่ 2.6.1 ระบบและกลไกการเบิกจ่าย

ตัวบ่งชี้ที่ 2.6.2 ร้อยละความพึงพอใจของผู้ใช้บริการต่อสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ Eco System

ตัวบ่งชี้ที่ 2.6.3 ระบบและกลไกการจัดซื้อจัดจ้าง

ตัวบ่งชี้ที่ 2.6.4 ระบบและกลไกศูนย์รับนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย