วันที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๕๙ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวัย วิทยาเขตตรัง ร่วมถวายน้ำสรงพระบรมศพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชและร่วมลงนามถวายความอาลัย เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย ณ บริเวณด้านหน้าที่ว่าการอำเภอสิเกา จ.ตรัง

Monday, October 17, 2016 - 02:30 to Tuesday, October 31, 2017 - 02:30