ปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรังจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ. กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง เป็นประธานเปิดและให้โอวาทแก่นักศึกษา มี นางเพ็ญพร เกิดสุข ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตตรัง เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยได้รับเกียรติจาก ร.ต.อ.สุรเดช  พรหมอุบล วิทยากรจากกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดน 435 จ.ตรัง บรรยายในหัวข้อ “การเดินทางสู่ความสำเร็จ” และกิจกรรม “จับเข่านั่งคุย ราชมงคลตรัง ในใจพี่” โดยรุ่นพี่ศิษย์เก่า  ณ ห้องประชุมพันตรีเพียร  จรรย์สืบศรี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Thursday, July 28, 2016 - 03:15 to Saturday, December 31, 2016 - 03:15