วันที่ 13 มิถุนายน 2559 นายเดชรัฐ  สิมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมเครือข่ายการท่องเที่ยวโดยชุมชน จังหวัดตรัง และการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านบริการวิชาการแก่สังคมระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  องค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง  และจังหวัดตรัง ในการพัฒนาเครือข่ายการท่องเที่ยวโดยชุมชน จังหวัดตรัง (Trang Community Based Tourism Network) ณ ห้องประชุมนครินทร์ 2 โรงแรมเรือรัษฎา จ.ตรัง โดยนายเดชรัฐ  สิมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง นายกิจ  หลีกภัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง และผ.ศ.รุจา  ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  ได้ให้เกียรติลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าว เพื่อผลักดันให้เกิดการช่วยเหลือซึ่งกันและกันระหว่างชุมชนภายในเครือข่าย และเชื่อมโยงกับเครือข่ายอื่น ๆ ในระดับกลุ่มจังหวัดและภูมิภาค ก่อให้เกิดการประสานความร่วมมือในการพัฒนาเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชน ตลอดจนสร้างเศรษฐกิจฐานรากทางด้านการจัดการการท่องเที่ยวโดยชุมชน โดยมีประธานสภาเครือข่ายการท่องเที่ยวโดยชุมชนจังหวัดตรัง  ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดตรัง ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดตรัง คลินิกเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง และผู้อำนวยการสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฉบับนี้ด้วย

Tuesday, June 14, 2016 - 02:00 to Friday, November 18, 2016 - 02:00