กิจกรรมปล่อยเต่าคืนสู่ธรรมชาติเนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถทรงพระเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ

ทัพเรือภาคที่ 3 และกรมทหาราบที่ 2 กองพลนาวิกโยธิน ร่วมกับสำนักงานประมงจังหวัดตรัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ส่วนราชการจังหวัดตรัง จัดกิจกรรมปล่อยเต่าคืนสู่ธรรมชาติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถทรงพระเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ให้ทรงมีพระวรกายที่แข็งแรง มีพระชนมายุยิ่งยืนนานโดยได้รับเกียรติจากนายเดชรัฐ  สิมสิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธาน ในการจัดกิจกรรมมีการปล่อยเต่าคืนสู่ธรรมชาติ และกิจกรรมปล่อยพันธุ์ปลากะพงขาว จำนวน 10,000 ตัว ณ บริเวณหาดวิวาห์ใต้สมุทร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Tuesday, June 14, 2016 - 01:00 to Saturday, December 31, 2016 - 01:00