ประชุมเตรียมความพร้อมในการพัฒนาการท่องเที่ยวโดยชุมชน จังหวัดตรัง

วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 เครือข่ายการท่องเที่ยวโดยชุมชน จ.ตรัง (Trang Community Based Tourism Network) โดยนายลือพงษ์  อ๋องเจริญ ประธานเครือข่ายฯ ร่วมกับทีมวิชาการและที่ปรึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี  ราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และให้แนวคิดในการพัฒนาการท่องเที่ยวโดยชุมชน จังหวัดตรัง เพื่อการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม วิถีชีวิต ประเพณี วัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่น ตลอดจนสร้างเศรษฐกิจฐานรากทางด้านการจัดการการท่องเที่ยวโดยชุมชน ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายประชารัฐของรัฐบาลชุดปัจจุบัน ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายสมชาย  ว่องธวัชชัย ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง เป็นประธาน โดยมี ผศ.กฤษฎา  พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม จัดขึ้น ณ ห้องประชุม อาคารสำนักงานวิทยาเขตตรัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

Friday, May 13, 2016 - 09:00 to Friday, October 28, 2016 - 09:00