ปันโอกาส วาดฝัน อันดามัน ปี 3

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมกับส่วนอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล สำนักงานบริหารจัดการทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ที่ 7 กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง และหน่วยงานที่ทำงานด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งในพื้นที่จังหวัดตรัง จัดโครงการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง “ปันโอกาส วาดฝัน อันดามัน  ปีที่ 3” เพื่อให้เยาวชนเกิดจิตสำนึกในการอนุรักษ์ทรัพยากรอันทรงคุณค่า ซึ่งกิจกรรมที่จัดไก้แก่ นิทรรศการ การแข่งขันทักษะต่างๆ กิจกรรมค่ายเยาวชนคนรักษาเล กิจกรรมให้ความรู้ทางทะเลและชายฝั่ง และกิจกรรมสันทนาการ โดยได้รับเกียรติจากนายนิพันธ์  ศิริธร รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง  เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และมีผศ.กฤษฎา  พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการ มีนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้กว่า 500 คน ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Monday, April 11, 2016 - 06:45 to Friday, October 28, 2016 - 06:45