เปิดศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.ภาคใต้ฝั่งอันดามัน

วันที่ 16 พ.ย.58 นายพรชัย  จุฑามาศ รองผู้อำนวยการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ เป็นประธานเปิดศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ภาคใต้ฝั่งอันดามัน เพื่อเป็นศูนย์กลางในการสนับสนุน ให้บริการ ฝึกอบรม รองรับการศึกษาดูงานของหน่วยงานภาครัฐ องค์การบริหารส่วนตำบล เทศบาล โรงเรียน ในพื้นที่ 6 จังหวัดฝั่งทะเลอันดามัน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Monday, April 11, 2016 - 03:30 to Friday, May 6, 2016 - 03:30