ประชุมวิชาการ งานวิจัย และพัฒนาเชิงประยุกต์ ครั้งที่ 7 (ECTI - CARD 2015)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมทางวิชาการงานวิจัย และพัฒนาเชิงประยุกต์ ครั้งที่ 7 (ECTI-CARD 2015) ภายใต้ความร่วมมือระหว่างโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยและสมาคมวิชาการไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ โทรคมนาคม และสารสนเทศประเทศไทย(ECTI) โดยมีหัวข้อในการนำเสนอผลงานที่เป็นการประยุกต์ศาสตร์ด้านไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ โทรคมนาคม และสารสนเทศ ในบริบทต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ในระหว่างวันที่ 8 – 10 กรกฎาคม 2558 ณ โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จังหวัดตรัง

Monday, August 3, 2015 - 05:00 to Thursday, March 31, 2016 - 05:00