ร่วมต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษา จาก Universiti Utara Malaysia

วันที่ 5 มิ.ย.2558 คณะอาจารย์และนักศึกษา จาก Universiti Utara Malaysia ได้เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการการเรียนการสอนมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง    โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง และคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยฯ ร่วมให้การต้อนรับ

Monday, August 3, 2015 - 04:45 to Friday, February 26, 2016 - 04:45