วันที่ 8 ตุลาคม 2557 สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดตรัง นำโดย นายประทีป โจ้งทอง นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยว จ.ตรัง นางชยานันท์  แก่นแก้ว ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นายสุชาติ อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณาจารย์ นักศึกษา แขกผู้มีเกียรติตัวแทนจากสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดตรัง และสื่อมวลชน ได้เข้าร่วมงานโครงการเปิดแหล่งท่องเที่ยวใหม่ใน จ.ตรัง กับกิจกรรมพายเรือคายัคเส้นทางหาดวิวาห์ใต้สมุทร – อ่าวบุญคง โดยมีนายสมชาย ว่องธวัชชัย ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมสนับสนุนการเรียนการสอนที่เน้นบัณฑิตนักปฏิบัติ โดยบูรณาการกับสภาพแหล่งท่องเที่ยว และเพื่อเป็นกาiประชาสัมพันธ์กิจกรรมการท่องเที่ยวพายเรือคายัคในอ่าวบุญคง ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ให้มีชื่อเสียง และเพิ่มทางเลือกในการสร้างกิจกรรมการท่องเที่ยวให้มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมมากขึ้น

Thursday, October 9, 2014 - 03:15 to Friday, February 6, 2015 - 03:15