วันที่ 5 กันยายน 2557 ผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง วิทยาลัยอาชีวศึกษาสหตรัง วิทยาลัยการอาชีพห้วยยอด วิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณอาชีวศึกษา บริษัท เคทูเอ็ม ออดิทติ้ง จำกัด สำนักงานวิเศษกุล การบัญชี โรงแรมเซนซิมาร์ เขาหลัก บีช ฟร้อน รีสอร์ท โคโคคอทเทจ รีสอร์ท เกาะไหง โรงแรม บี - เลย์ ตอง ภูเก็ต เอ็ม แกลลอรี่ คอลเลคชั่น โรงแรมพิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา และสมาคมการโรงแรมและการท่องเที่ยว จังหวัดตรัง ซึ่งการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อประสานความร่วมมือในการผลิตบัณฑิตให้ได้เรียนรู้กระบวนการปฏิบัติงาน และทักษะด้านวิชาชีพอย่างมีคุณภาพตรงกับความต้องการของสถานประกอบการ การร่วมมือในการพัฒนาบุคลากรที่มีศักยภาพและความเข้มแข็งทางวิชาการรวมทั้งทักษะด้านการท่องเที่ยว และเพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายในรูปแบบ Excellent Tourism Network โดยการลงนามดังกล่าวได้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมกินรี อาคารสันทนาการ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Monday, September 8, 2014 - 03:00 to Wednesday, December 31, 2014 - 03:00