กิจกรรมเดิน “เทิดพระเกียรติ พ่อแห่งแผ่นดิน”

วันที่ 3 กันยายน 2557 ผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานในกิจกรรมเดินเพื่อการกุศล “เทิดพระเกียรติ  พ่อแห่งแผ่นดิน” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานนาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และโปรดเกล้าฯให้ผู้แทนพระองค์เสด็จพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตของมหาวิทยาลัยฯเป็นประจำทุกปี และเพื่อให้คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมเทิดพระเกียรติแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และจักได้แสดงออกถึงความสมัครสมานสามัคคี และร่วมมือกันทำกิจกรรมในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียงกันให้เกิดเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง และครอบครัวสืบไป

Monday, September 8, 2014 - 02:30 to Friday, February 27, 2015 - 02:30