ต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Azabu University ศึกษาดูงาน

วันที่ 20 สิงหาคม 2557 ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ นำนักศึกษาจาก Azabu University ซึ่งเป็นนักศึกษาในโครงการแลกเปลี่ยน เข้าศึกษาดูงาน ณ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยมีผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง และรศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้การต้อนรับ

Monday, August 25, 2014 - 03:45 to Friday, November 28, 2014 - 03:45