ร่วมการประชุมใหญ่และนำเสนอผลงานวิชาการระดับชาติ

วันที่ 17 -18 กรกฎาคม 2557 ผศ.ว่าที่พันตรีดำรงค์  โลหะลักษณาเดช ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย ผศ.ดร.ปภัศร์ชกรณ์  อารีย์กุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไปและสารสนเทศ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมใหญ่และนำเสนอผลงานวิชาการระดับชาติ เรื่อง “สหวิทยาการ : ความหลากหลายทางวัฒนธรรม สู่ประชาคมอาเซียน ณ โรงแรมธรรมรินทร์ธนา จ.ตรัง โดยมีท่านชวน  หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานดังกล่าว

Monday, July 28, 2014 - 02:30 to Wednesday, December 31, 2014 - 02:30