เสวนาแนวทางการสร้างความปรองดองสมานฉันท์

วันที่ 8 กรกฎาคม 2557 อำเภอสิเกา โดยศูนย์ปรองดองสมานฉันท์เพื่อการปฏิรูปอำเภอสิเกา (ศปป.สิเกา) จัดเสวนาแนวทางการปรองดองสมานฉันท์และการเก็บข้อมูลประเด็นการปฏิรูปประเทศ เพื่อรวบรวมความคิดเห็นของผู้เข้าร่วมเสวนาในแต่ละประเด็นเสนอเป็นภาพรวมของอำเภอสิเกา นำเสนอต่อศูนย์ปรองดองสมานฉันท์เพื่อการปฏิรูปจังหวัดตรัง ดำเนินการต่อไป โดยได้รับเกียรติจากนายนิพันธ์  ศิริธร ปลัดจังหวัดตรัง เป็นประธาน  และมีนักศึกษา  ประชาชนจากทุกภาคส่วนในอำเภอสิเกา ร่วมรับฟังและร่วมแสดงความคิดเห็นในการเสวนา  ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Wednesday, July 9, 2014 - 07:15 to Wednesday, December 31, 2014 - 07:15