มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปณามหาวิทยาลัย 18 มกราคม

18 มกราคม 2566  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปณามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมพิธีวันคล้ายวันสถาปณามหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมพันตรีเพียรจรรย์สืบศรี มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยได้จัดให้มี พิธีทางศาสนา ทำบุญตักบาตร กิจกรรมถวายตัวเป็นลูกราชมงคล พิธีอัญเชิญตราสัญลักษณ์ และกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เก็บขยะบริเวณชายหาดราชมงคลตรัง เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9    ที่ทรงลงพระนามปรมาภิไธย ในพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2548 พระราชบัญญัติได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษา เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2548 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 2 เล่มที่ 122 ตอนที่ 6 ก ทำให้เกิดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ขึ้นใหม่ 9 แห่ง ทั่วประเทศไทย ปัจจุบัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เน้นผลิตบัณฑิต นักปฏิบัติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่คิดเป็น ทำเป็น และใช้เป็น ที่มีคุณธรรมและจริยธรรม ส่งเสริมนโยบายพัฒนาการจัดการเรียนการสอน การวิจัย การให้บริการชุมชน อนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน พร้อมพัฒนาบุคลากร ตามวิสัยทัศน์ และพันธกิจ

Thursday, January 18, 2024 - 09:15 to Friday, January 23, 2026 - 09:15