เรื่อง ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง การกำหนดนโยบายกิจกรรม 5ส พลัส ประจำปีการศึกษา 2566

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง  กำหนดนโยบายการประกันคุณภาพและใช้เป็นแนวทางการปฏิบัติในการดำเนินงานเพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้หน่วยงานได้นำระบบประคุณภาพเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการทำงานอย่างต่อเนื่อง และคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานกิจกรรม 5ส พลัส ประจำปีการสึกษา 2566

Tuesday, December 26, 2023 - 02:30