บุคลากร มทร.ศรวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วม โครงการประชุมสัญจร ครั้งที่ 1

วันที่ 14 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมเทคโนโลยี อาคารวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัยวิทยาเขตตรัง บุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายสนับสนุน มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เข้าร่วมโครงการประชุมสัญจร ครั้งที่ 1 นำโดย ผศ.ปิยะ เพชรสงค์ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  รศ.ดร.ธงชัย นิติรัฐสุวรรณ รองประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ อาจารย์นัยนา คำกันศิลป์ พร้อมด้วยกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ และคณะทำงาน โดยโครงการประชุมสัญจร ครั้งนี้ เป็นการชี้แจงกฎระเบียบข้อบังคับแนวทางการปฏิบัติงานตามทิศทางการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยในอนาคต ซึ่งได้เปิดโอกาสรับฟังความคิดเห็นและปัญหาต่างๆ ของบุคลากร ตลอดจนข้อเสนอแนะแนวปฏิบัติงานที่ดี ในการนำมาปรับใช้เพื่อเป็นแนวทางการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยกับบุคลากร และผู้บริหารในพื้นที่วิทยาเขตตรัง ต่อไป

Thursday, December 21, 2023 - 08:45 to Friday, December 26, 2025 - 08:45