มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง รณรงค์“คนรุ่นใหม่ ไม่ใช้ยาเสพติด”

วันที่ 16 สิงหาคม 2566  ณ ลานวัฒนธรรม อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง ได้มอบหมายให้ ผศ.มาโนช ขำเจริญ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการรณรงค์ ประชาสัมพันธ์ โทษพิษภัยยาเสพติด ในหัวข้อ “คนรุ่นใหม่ ไม่ใช้ยาเสพติด” โดยมี ผู้บริหารหัวหน้างาน บุคลากร และนักศึกษา พร้อมกับแสดงสัญลักษณ์สวมเสื้อสีขาเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งภายในกิจกรรมได้มีการเดินรณรงค์ ถือป้าย เพื่อประชาสัมพันธ์ โทษพิษภัยยาเสพติด และกิจกรรมการประกวดชุดแฟนซี “คนรุ่นใหม่ไม่ใช้ยาเสพติด” เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 3500 บาท นอกจากนั้น ประธานในพิธีได้กล่าวให้โอวาท แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ในพิษภัยของยาเสพติดที่อยู่ใกล้ตัวและพบมากในชีวิตประจำวัน เพื่อให้เกิดความตระหนักในโทษของยาเสพติดชนิดต่างๆ พร้อมกับเชิญชวนให้คนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพ และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เพื่อส่งเสริมให้มหาวิทยาลัยเป็นพื้นที่ปลอดภัย เพราะคนรุ่นใหม่ ไม่ใช้ยาเสพติด

Monday, August 21, 2023 - 10:45 to Saturday, August 24, 2024 - 10:45