ขอเชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์และเผยแพร่ในวารสารวิทยสารสนเทศและเทคโนโลยี

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ได้จัดทำวารสารวิทยสารสนเทศและเทคโนโลยี เพื่อตีพิมพ์เผยแพร่บทความวิจัยและบทความวิชาการทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ด้านสารสนเทศศาสตร์ สารสนเทศศึกษา บรรณารักษศาสตร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ การจัดการเทคโนโลยี และสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง จึงขอเชิญคณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ และนักศึกษาส่งบทความวิจัยหรือบทความวิชาการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

สามารถส่งต้นฉบับและติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.jait.ssru.ac.th

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา โทรศัพท์ 02-1601155 , 02-1601249

e-mail : jait@ssru.ac.th

Tuesday, August 2, 2022 - 02:45