มทร.ตรัง ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2565

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน พ.ศ.2565  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ผศ. โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง ได้มอบหมายให้บุคลากรมหาวิทยาลัย ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี โดยนายมานะ เทือกสุบรรณ นายอำเภอสิเกาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการตัวแทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมพิธี เมื่อเวลา 07.30 น จัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ณ อาคารสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลสิเกา เวลา 18.30 น.พิธีถวายเครื่องราชสักการะวางพานพุ่ม และพิธีถวายพระพรชัยมงคล ณ ศาลาประชาคมอำเภอสิเกา เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกใน พระมหากรุณาธิคุณ

Friday, June 3, 2022 - 13:45 to Saturday, June 17, 2023 - 13:45